Home » » Tấm lắng lamella | Sản xuất đệm lắng lamen

Tấm lắng lamella | Sản xuất đệm lắng lamen

Tấm lắng lamen ( lamella) được dùng  cho các công trình xử lý nước  thải, nước cấp ( nước sông, ao, hồ …) công nghiệp. 
Lamella được thiết kế với góc nghiêng 60 độ  nhằm loại bỏ các hạt bụi lơ lửng có trong nước, không giống như các cách lắng thông thường khác, tấm lắng lamen được sử dụng trong bể lắng sẽ đem lại  hiệu quả lắng cao hơn, tốn ít thời gian và chi phí hơn, tốc độ lắng nhanh hơn.
tam-lang-lamen-d50
Hình ảnh kích thước ống lắng loại D50 sau khi đã được ghép thành khối
NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG
 -  Nguồn nước từ bể phản ứng vào bể lắng sẽ di chuyển theo chiều từ dưới lên trên theo chiều nghiêng 60 độ của các tấm lắng lamen (hoặc ống lắng) , trong quá trình di chuyển các cặn lắng (kết tủa hay bông lắng) sẽ va chạm vào nhau và bám vào bề mặt tấm lắng lamen. Khi các bông lắng kết dính với nhau trên bề mặt tấm lắng lamen đủ nặng và thắng được lực đẩy của dòng nước đang di chuyển lên thì bông kết tủa sẽ trượt xuống theo chiều ngược lại và rơi xuống đáy bể lắng (hay hố thu cặn), từ đó theo chu kỳ xả đi. Điều này sẽ giúp kéo dài thời gian rửa bể lắng, tiết kiệm được nguồn nước rửa và hóa chất phản ứng.
cong-ty-san-xuat-tam-lang-lamella
Khu vực hút màng nhựa PVC sản xuất tấm lắng lamen
- Với nguyên lý hoạt động như vậy, tấm lắng lamella phát huy tác dụng nhờ vào các bề mặt tiếp xúc của ống lắng, càng tăng bề mặt tiếp xúc của ống lắng thì hiệu quả lắng càng cao, giúp tăng hiệu quả sử dụng dung tích bể và giảm được thời gian lắng.

 TÍNH NĂNG ƯU VIỆT KHI SỬ DỤNG TẤM LẮNG LAMEN

- Lamella được thiết kế với cấu trúc đơn giản, không có bộ phận hao mòn, chất liệu tốt bền trong mọi môi trường ( trừ môi trường hóa chất, axit .. gây ăn mòn hay biến dạng sản phẩm), giảm được tối đa phí bảo trì
-   Hoạt động ổn định, dễ dàng, hiệu suất lắng cao, không có bùn chảy ngược.
-    Chiếm ít diện tích, chi phí đầu tư ban đầu thấp thấp, hiệu quả cao
co-so-san-xuat-tam-lang-lamen
Cận cảnh tạo sóng cho đệm lắng lamella
ƯU ĐIỂM
-   Tấm lắng lamen được tính toán, thiết kế và đưa vào sản xuất với độ dày đồng nhất, tốc độ lưu thông cao, đem lại khả năng lắng bùn cực kỳ tốt.
-   Khi sử dụng sản phẩm các bạn hoàn toàn yên tâm, lamella cho lượng nước được phân phối đều, giúp doanh nghiệp giảm được chi phí cho việc lắp đặt, bảo quản và vận hành.
-   Lamella cho diện tích bề mặt lắng trên một đơn vị thể tích lớn, chịu được hoá chất đối với các chất hoà tan trong nước
-         Độ bền sản phẩm cao và giảm thiểu tối đa sự tắc nghẽn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng lắng lamella của chúng tôi thì hoàn toàn không có hiện tượng tắc nghẽn xảy ra.
-   Được sản xuất và chế tạo trên vật liệu nhựa PVC rất dẻo dai, có độ đàn hồi tốt nên có thể chịu được trọng lượng trên 300kg do cấu trúc phức hợp tạo thành.
-   Lắp đặt, vận chuyển, tháo dỡ vô cùng đơn giản và dễ dàng.
-  Tuổi thọ cao, với mẫu do chúng tôi thiết kế sản xuất vô cùng thuận tiện cho việc bảo hành, thay thế khi có những sản phẩm do thời gian sử dụng lâu bị hỏng, lỗi … Bạn không phải bỏ đi nguyên 1 khối lắng mà chỉ cần nhấc bỏ 1 b nhỏ block của khối lắng Lamen là xong. Công việc vô cùng đơn giản và dễ dàng.
tam-lang-lamen
Tấm lắng lamen được buộc gọn để bàn giao cho khách hàng 
NHƯỢC ĐIỂM
-   Do đây là hàng có sự gia công bằng tay nên có sai số của đường kính ống lắng nhưng không đáng kể, không ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả lắng khi sử dụng
-   Sản phẩm trong quá trình cắt mavia chưa được nét như dập khuôn máy chế tạo giống các sản phẩm khác.
-   Sau khi ghép khối sản phẩm khá cồng kềnh cho khâu vận chuyển, nhưng không đáng ngại lắm vì sản phẩm được sản xuất bằng vật liệu PVC nên có độ đàn hồi rất tốt.
dem-vi-sinh-dang-tam
Khách hàng cũng có thể mua tấm lắng lamen dưới dạng tấm chuyển tới thẳng chân công trình rồi ghép thành khối, việc này giúp cho các đơn vị tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

ỨNG DỤNG CỦA TẤM LẮNG LAMELLA

-   Dùng trong bể lắng thứ cấp xử lý nước cấp, nước sạch,...
-   Dùng trong bể lắng thứ cấp xử lý nước thải, Xử lý sinh học trong bể Yếm khí (UASB), Aeroten, thiết bị xử lý hợp khối,......
-   Dùng trong lọc nước, nước cấp,..
tam-lang-lamentam-lang-lamen
tam-lang-lamen
Hình ảnh 01 Block lamella sau khi được ghép dán xong được chụp ở các góc độ khác nhau, 01m3 bằng 04block (như hình trên) có kích thước 1000x500x500mm
Dưới đây là thông số kỹ thuật của tấm lắng lamella được các doanh nghiệp tin dùng và sử dụng:
-         Tên quy cách: Tấm lắng lamella
-         Chủng loại: Φ 50
-         Kích thước: 1000x500x500 mm 
-         Độ dày màng nhựa: 0.4mm
-         Áp suất làm việc: 1 bar
-         Độ rỗng xốp: 93 - 97 %
-         Bề mặt lắng: 120 - 145m2/m3
-         Nhiệt độ làm việc: < 500 C
-         Góc ống lắng: 600
-         Đường kính ống lắng: 50 mm
-         Vật liệu chế tạo: nhựa PVC
-         Xuất xứ: Việt Nam
-         Bảo hành: 12 tháng
Tấm lắng lamella
Tấm lắng Lamen đang trong giai đoạn nghiệm thu bàn giao sản phẩm cho khách hàng
Xem thêm video sản xuất  tấm lắng Lamella:


HÃY NHẤC MÁY LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH NHỰA VIỆT TÂN

ĐC: Số 49 ngách 165/36, Tổ 10B, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội.
ĐT: 0462.602.041    Call: 0964.641.367
Email: viettanplastic@gmail.com